Viên uống bổ mắt PreserVision AREDS2 Formula 210 viên

1.100.000đ /
1.500.000đ Tiết kiệm 27%

Mã sản phẩm: GKE705003

Xuất Xứ: Mỹ...

Thương hiệu: Đang cập nhật...

Viên uống sáng mắt dành cho người lớn PreserVision

Vấn đề thị lực ở mắt luôn là một nỗi lo của mỗi một con người. Đặc biệt là trong một xã hội hiện đại, máy tính, thực phẩm và lối sống thiếu lành mạnh. Tất cả đều là mối nguy hại ảnh hưởng đến đôi mắt. Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng PreserVision. Viên uống bổ mắt Preservision là sản phẩm được khuyến nghị bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt. Đặc biệt sản phẩm được đánh giá là phù hợp cho những người bị thoái hóa võng mạc. Thoái hóa võng mạc ở người lớn tuổi là một căn bệnh liên quan đến lão hóa. Bổ sung viên uống sáng mắt của PreserVision giúp bạn bù đắp những dưỡng chất còn thiếu. Giúp mắt sáng khỏe, khắc phục những nguy cơ ảnh hưởng quá trình lão hóa mắt khi cao tuổi.

Những người mắc chứng thoái hóa võng mạc tuổi già (AMD) cần cung cấp chất chống oxy hóa và kẽm. Nhưng những chất có lợi cho việc ngăn chặn sự thoái hóa lại không có trong các vitamin tổng hợp. Nắm bắt được điều đó, với nghiên cứu lâm sàng kéo dài 5 năm được hoàn thành vào năm 2013. Viên uống PreserVision Areds2 chứa 6 chất dinh dưỡng do chính Viện mắt Quốc gia đề xuất. Theo đó Areds2 đã thay thế beta-carotene bằng lutein và zeaxanthin. Hỗ trợ cải thiện các vấn đề lão hoá võng mạc, gây suy giảm thị lực.

– Với nhiều nguyên nhân gây tác động không tốt, ảnh hưởng đến thị lực nhiều như ngày nay. Việc bổ sung một thực phẩm bổ trợ thị lực, đề cao sức đề kháng cho mắt là rất cần thiết.

– Bổ sung thuốc bổ mắt preservision areds 2 để đôi mắt thêm sức đề kháng. Hỗ trợ thêm nguồn dinh dưỡng mà các bữa ăn chưa tổng hợp được. Giúp bạn khắc phục nguy cơ từ quá trình lão hóa mắt.

– Lutein và Zeaxanthin là các chất dinh dưỡng rất tốt cho đôi mắt. Việc bổ sung 2 chất dinh dưỡng này sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt. Có thể kể tên như thoái hóa võng mạc mắt, đục thủy tinh thể.

– Ngoài việc là chiếc kính chống nắng tự nhiên, Lutein và Zeaxanthin còn là chất chống oxy hóa. Chống lại các gốc tự do gây tổn thương võng mạc của mắt.

Thành phần có trong viên uống sáng mắt PreserVision của Mỹ

– Thành phần có trong Preservision Areds 2 giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa võng mạc ở người lớn (AMD).

– Đối với vấn đề cận thị, việc bổ sung thêm chất dinh dưỡng Lutein và Zeaxanthin là rất cần thiết.

– Việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt với đầy đủ 2 chất này sẽ giảm nguy cơ mắc cận thị.

– Viên uống bổ mắt bảo vệ mắt trước các tác hại từ sóng điện tử. Viên uống Preservision hỗ trợ mắt không mỏi khi làm việc nhiều với máy tính, đọc sách hay điện thoại.

– Theo nghiên cứu cơ thể cần khoảng 5mg đối với Lutein và 1mg đối với Zeaxanthin. Nhưng khi chỉ hấp thụ 2 chất dinh dưỡng thông qua bữa ăn, bạn chỉ nhận được khoảng 0,8 mg/ngày.

– Sử dụng thực phẩm chức năng chứa Lutein và Zeaxanthin chính là thầy thuốc cho đôi mắt của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Preservision

– Viên uống sáng mắt PreserVision Areds2 210 viên dùng 2 lần mỗi ngày sáng và tối. Mỗi lần dùng 1 viên. Viên uống được sử dụng trong hoặc sau bữa ăn.

– Để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng.

– Sản phẩm sau khi sử dụng phải đậy kín hộp.

– Lưu trữ viên uống bổ mắt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Viên uống bổ mắt Preservision là thầy thuốc ngăn ngừa và hỗ trợ tối đa cho sức khỏe đôi mắt. Có viên uống bổ mắt Areds2, nỗi lo về suy giảm thị lực sẽ được san sẻ nhiều hơn.

Viên uống bổ mắt PreserVision AREDS2 Formula 210 viên

1.100.000đ /
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả trong 03 ngày đầu
Thanh toán khi nhận hàng